0

Cam kết sản phẩm hoàn toàn là đá tự nhiên

TOP 10 VẬT PHẨM PHONG THỦY ĐEO TRÊN NGƯỜI ĐEM ĐẾN MAY MẮN, TÀI LỘC

  • 02/07/2021

TOP 10 VẬT PHẨM PHONG THỦY ĐEO TRÊN NGƯỜI ĐEM ĐẾN MAY MẮN, TÀI LỘC

Vật Phẩm Phong Thủy là những sản phẩm được chế tác dựa trên hình tượng của những nhân vật, linh vật linh thiêng xuất phát từ nền văn hóa tâm linh phương đông. Trong phong thủy, những vật phẩm này sẽ giúp cho chủ nhân gặp nhiều may mắn về tài lộc, sức khỏe và bình an, giúp con người vươn đến những điều tốt đẹp, cải thiện sức khỏe tinh thần, từ đó khiến chúng ta có niềm tin vào cuộc sống, vào bản thân, phát huy sức mạnh cá nhân.

Một số Vật Phẩm Phong Thủy Đeo Trên Người như: Tỳ Hưu, Hồ Ly, Linh Quy, Lu Thống, Hồ Lô, Hoa Mẫu Đơn, Đồng Điếu… mỗi một vật phẩm mang trong mình sức mạnh và ý nghĩa khác nhau. Trong bài viết này, hãy cùng DAPU Gemstone đi tìm hiểu ý nghĩa, tác dụng, cũng như những điều cần lưu ý khi sử dụng những vật phẩm này nhé.

TOP 10 VẬT PHẨM PHONG THỦY ĐEO TRÊN NGƯỜI

top-10-vat-pham-phong-thuy-deo-tren-nguoi

TỲ HƯU

Theo truyền thuyết, loài Rồng sinh ra được 9 đứa con là: Si Vẫn, Phụ Hí, Bệ Ngạn, Bí Hí, Toan Nghê, Bồ Lao, Trào Phong, Nhai XếTỳ Hưu là đứa con thứ 9. Từ khi sinh ra, Tỳ Hưu đã là sinh vật đẹp nhất với đầy đủ những bộ phận đẹp nhất của các loài vật khác như dáng sư tử, đầu rồng, thân ngựa, chân kỳ lân. Tỳ Hưu là sinh vật rất thích ăn vàng, bạc, châu báu nhưng lại không có hậu môn nên chỉ có thể thu vào mà không thể nhả ra. Do đó, khi chết đi, Tỳ Hưu trở thành linh vật chiêu tài lộc và ngăn cản tà khí.

Tác Dụng Của Tỳ Hưu Trong Phong Thủy

Chiêu Tài, Giữ Lộc: Tỳ Hưu là loài chuyên ăn vàng bạc châu báu, ăn vào mà không thoát ra nên trong phong thủy Tỳ Hưu được xem là linh vật Chiêu Tài, Giữ Lộc luôn được ưu tiên nhất.

Ổn Định Tài Chính: với những người kinh doanh buôn bán mà đang gặp khó khăn bởi không có khách, dòng tiền bị thất thoát… mang đá Tỳ Hưu bên mình sẽ giúp ổn định tài chính, kinh doanh có lời, tránh được những thất thoát không đáng có về tiền bạc.

Đẩy Lùi Năng Lượng Xấu: Với những bạn làm công ăn lương, thường xuyên gặp những bất lợi trong công việc, bị đồng chơi xấu… đeo mặt đây chuyền Tỳ Hưu sẽ giúp đẩy lùi những năng lượng xấu, mang lại nhiều co hội phát triển, thuận lợi vè đường công danh tiền tài.

da ty huu ngoc bich canada
Vật phẩm phong thủy đeo trên người: Nhẫn Tỳ Hưu Ngọc Bích Canada Bọc Vàng

HỒ LY

Theo truyền thuyết, Hồ Ly là tên gọi của một loài cáo đã tu luyện thành tinh. Hồ Ly tu luyện 100 năm thì 2 cái đuôi sẽ mọc ra gọi là Yêu Hồ. Tu luyện 1000 năm thì chuyển sang loài Lục Vĩ Ma Hồ (Hồ Ly 6 Đuôi) và khi tu luyện đến cánh giới cao nhất thì sẽ thành Cửu Vĩ Thiên Hồ tức Hồ Ly 9 Đuôi. Cửu Vĩ Hồ Ly có thể biến thành người và thường là những phụ nữ xinh đẹp, thông minh, sắc sảo và có sức hút với đàn ông chính vì vậy người ta thường mang bên mình biểu tượng Hồ Ly 9 Đuôi để gia tăng Vận May Tình Duyên và gìn giữ hạnh phúc gia đình.

vat-pham-phong-thuy-deo-tren-nguoi-ho-ly-ngoc-bich
Vật phẩm phong thủy đeo trên người: Mặt dây chuyền Hồ Ly Ngọc Bích

Tác Dụng Của Hồ Ly Trong Phong Thủy

Tăng Sự Khéo Léo, Quyến Rũ: Hồ Ly vốn là loài cáo tu luyện biến thành nên khi biến thành người nó rất Thông Minh, Nhanh Nhẹn, Lại Xinh Đẹp nên hỗ trợ rất nhiều cho người phụ nữ, giúp tăng vẻ đẹp quyến rũ cũng như sự khôn khéo trong giao tiếp.

Tăng Vận May Tình Duyên: với những bạn đang có ý định kết hôn thì Hồ Ly sẽ giúp bạn tăng vận may tình duyên, giúp bạn tìm kiếm được mối quan hệ thực sự phù hợp và bền chặt.

Gìn Giữ Hạnh Phúc Gia Đình: với những người đã có gia đình thì linh vật Hồ Ly sẽ giúp cho người phụ nữ ngày càng trẻ đẹp, tăng sự quyến rũ, cải thiện chuyện vợ chống, gắn kết gia đình và ngăn chặn con giáp thứ 13.

LINH QUY

Linh Quy được xem là một trong những linh vật phong thủy đặc biệt nằm trong Tứ Linh gồm: Long – Lân – Quy – Phụng trấn giữ 4 phương. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, đa số Rùa đều sống được trên 100 tuổi, còn tuổi thọ của nó có thể lên tới vài trăm tuổi do vậy mà theo phong thủy, người ta mang linh vật Rùa bên người để cầu bình an, sức khỏe và trường thọ. Tốc độ di chuyển của Rùa tuy chậm nhưng bền bỉ, chắc chắn. Do vậy mà trong phong thủy, linh vật Rùa giúp chủ nhân ổn định từng bước, có gốc có ngọn. Đặc biệt, linh vật Rùa đứng trên đồng tiền giúp chủ nhân gia tăng tiền bạc, của cải.

LU THỐNG

Lu Thống còn được gọi với tên gọi khác là Hạt Ngọc Thiên Đường, là Vật Phẩm Phong Thủy đeo trên người giúp người sử dụng cầu quan phát lộc, thuận lợi trên con đường công danh, sự nghiệp. Lu Thống có khuôn hình trụ tròn, hơi bóp lại ở hai đầu, đầu này thông với đầu kia với ý nghĩa Đầu Xuôi Đuôi Lọt. Lu Thống là vật phẩm có tác dụng hỗ trợ công việc, sự nghiệp của chủ nhân gặp nhiều thuận lợi, có nhiều cơ hội thăng tiến. Ngoài ra, còn giúp thay đổi vận tài lộc của người đeo theo chiều hướng đi lên.

Lu Thống giúp tăng cường nhiều những điều trong cảm xúc, điều chỉnh những sợi dây huyết áp giúp tăng khả năng cho sức khỏe và sức mạnh đến cho người sử dụng. Đối với những người hay tự ti, chưa xác định được hoạch định kế hoạch của mình cụ thể thường hay có những cảm xúc thất thường thì đeo và sử dụng Lu Thống sẽ giúp bạn ổn định được tinh thần. Ngoài tác dụng của Lu Thống giúp cho các bệnh tim mạch tốt, chúng còn giúp điều hòa khí áp, lưu thông mạch máu. Trong Phong Thủy Trung Quốc, người ta thường xem chúng như một món đồ mang ý nghĩa về cuộc sống gia đình hạnh phúc.

vong-tay-da-mat-troi-dapu-gemstone
Vật phẩm phong thủy đeo trên người: Vòng Tay Lu Thống Đá Mặt Trời

HỒ LÔ

Hồ Lô là một loại quả có miệng nhỏ, bùng lớn, tròn trịa và đầy đặn. Trong truyện cổ tích, Hồ Lô là vật bất ly thân của Tiên Ông dùng để đựng linh đan, đựng rượu thì ngon xuất sắc, nhốt yêu quái thì ngàn đời không thoát ra được vì vậy Hồ Lô được coi là tấm bùa hộ mệnh, giúp xua đuổi tà ma. Bên cạnh đó, Hồ Lô là vật phẩm mà “Ông Thọ” vị thần của sức khỏe và tuổi thọ tay cầm gây như ý với quả bầu hồ lô treo trên đầu gây.

Ngoài ra, Hồ Lô được xem là vật phẩm phong thủy, pháp khí có khả năng thu giữ độc khí, âm tà trong nhà mang đến điều tốt lành cho nơi đặt treo bầu hồ lô bát tiên phong thủy. Do đó, nhiều người vẫn treo hồ lô trước nhà như một lá bùa trấn yểm xua đuổi tà ma có thể gây hại cho gia đình. Đặc biệt, Hồ Lô giúp việc học tập của các bạn trẻ có thể lưu trữ được nhiều kiến thức sâu rộng, biết nhiều, mở mang tầm nhìn.

HOA MẪU ĐƠN

Trong văn hóa Phương Đông, Hoa Mẫu Đơn là loài hoa vương giả, quyền quý, là biểu tượng của sự giàu có và thịnh vượng. Trong văn hóa Nhật Bản, Hoa Mẫu Đơn tượng trưng cho cuộc hôn nhân hạnh phúc với con cháu đầy đàn. Ở các nước Phương Tây, Hoa Mẫu Đơn không chỉ được biết đến là loài hoa tuyệt đẹp mà còn được xem như là loại thảo dược với đặc tính y học tuyệt vời.

Trong Phong Thủy, Hoa Mẫu Đơn là biểu tượng của sự thịnh vượng, phồn vinh, gợi lên sự quý phái và mang trong mình sức sống mạnh mẽ. Theo quan niệm của người xưa, khi bạn đeo vòng cổ hoặc vòng tay Hoa Mẫu Đơn đá phong thủy thì người đó sẽ tránh được tà khí, đóng vai trò như là một là bùa hộ mệnh bảo vệ bản thân.  Không chỉ tượng trưng cho thịnh vượng và giàu sang, hoa mẫu đơn còn đại diện cho tình yêu sắc son và tình yêu trọn vẹn của đối lứa. Truyền thuyết tình yêu về loại hoa này khá lãng mạn, nếu thích ai đó, chàng trai sẽ tặng cho người mình yêu hoa mẫu đơn trong 999 ngày liên tiếp thì cả hai sẽ ở bên nhau trọn đời.

ĐỒNG ĐIẾU

Đồng Điếu hay còn được gọi là Khấu Bình An, là vật phẩm phong thủy đeo trên người có dạng hình tròn giống như một đồng tiền xu cổ. Vòng tròn bên ngoài tượng trưng cho sự rộng lớn giao hòa làm một của trời đất, vòng tròn bên trong tượng trưng cho sự ổn định lâu dài.

day chuyen dong dieu bang ngoc thuy tao
Vật phẩm phong thủy đeo trên người: Đồng Điếu Băng Ngọc Thuỷ Tảo

Đồng Điếu thường được sử dụng để đeo cổ hoặc đặt gần thần tài với mong ước đem lại vận may về tài lộc và công danh. Nguồn năng lượng từ đồng điếu sẽ giúp chủ sở hữu gặp may mắn cả về đường công danh, tài vận, bên cạnh đó còn giúp bảo vệ chủ nhân khỏi những kẻ tiểu nhân có ý đồ xấu và giảm tà khí. Vật phẩm phong thủy này sẽ giúp bạn củng cố quyền lực hiện đang có và mang đến sự giàu có, giúp sự nghiệp của bạn ngày càng đi lên và sống bình an.

Mat-dong-dieu-thach-anh-toc-den-vip
Vật phẩm phong thủy đeo trên người: Đồng Điếu Thạch Anh Tóc Đen

PHẬT DI LẶC

Trong phong thủy, Phật Di Lặc là biểu tượng của hạnh phúc, ngài thường gắn liền với hình ảnh tươi cười, hiền hòa, hoan hỉ, dáng bệ vệ, bụng căng, bóng, ngực phanh, thân hình thấp tròn đầy. Ngài có khả năng biến những buồn phiền, căng thẳng thành may mắn, vui vẻ.

Ý Nghĩa Phong Thủy Mặt Dây Chuyền Phật Di Lặc

Đeo mặt dây chuyền Phật Di Lặc bên mình giúp bản thân giảm bớt căng thẳng, tinh thần thoải mái, đầu óc minh mẫn, phát huy khả năng sáng tạo, công việc đạt hiệu quả cao.

Với những người đang gặp phiền muộn, đang trải qua khó khăn, những điều không may mắn trong cuộc sống đeo dây chuyền Phật Di Lặc sẽ giúp tâm hồn thanh tịnh, suy nghĩ tích cực, lạc quan trước những khó khắn trong cuộc sống.

Ngoài ra, vào những năm Hạn Tam Tai, năm tuổi hoặc trong nhà phạm Ngũ Hoàng Đại Sát… thì Đức Phật Di Lặc sẽ giúp chủ nhân cầu an, giải nguy.

PHẬT BÀ QUAN ÂM

Phật Bà Quan Âm luôn là biểu tượng của điềm lành, lòng từ bi, bác ái, lòng hướng thiện, hướng phật, hóa hung khí, đem lại bình an, giải trừ tai ách cho gia chủ. Hình ảnh Quan Thế Âm Bồ Tát theo quan niệm phong thủy là người có tâm đại từ đại bi. Thương yêu tất cả chúng sinh, không cần bất bất kì điều kiện gì. Luôn chịu sự ủy nhục từ người khác chấp nhận người khác. Luôn thông cản, tha thứ, bao dung cho mọi lỗi lầm. Bồ Tát lắng nghe, chia sẻ niềm đau khổ cho mọi người. Vì vậy, việc mang Phật bên mình sẽ giúp bạn được khoẻ mạnh, bình an; tránh được rủi ro xảy ra trong những ngày thi cử.

PHẬT BẢN MỆNH

Phật Bản Mệnh hay còn gọi là Phật Hộ Thân cho 12 con giáp, mỗi con giáp sẽ thuộc sự quản lý và bảo vệ của một vị Phật Bản Mệnh khác nhau. Phật Bản Mệnh luôn mang đến sức khỏe, sự bình an, giúp hóa dữ hành lành, hóa hung thành cát, giúp cho mọi sự hanh thông, loại bỏ những ý niệm xấu cho mỗi con giáp.

Phật Bản Mệnh Tuổi Dậu - Bất Động Minh Vương Đá Thạch Anh Mắt Hổ Vàng - BĐMH350
Vật phẩm phong thủy đeo trên người: Phật Bản Mệnh Đá Thạch Anh Mắt Hổ Vàng

ĐỊA CHỈ MUA VẬT PHẨM PHONG THỦY ĐEO TRÊN NGƯỜI UY TÍN

Cửa hàng phong thuỷ Bình Dương ở đâu? Có rất nhiều cửa hàng Phong Thuỷ Bình Dương, và bạn đang tìm một cửa hàng uy tín, tận tâm, đa dạng sản phẩm, nhiều mẫu mã đẹp, giao hàng nhanh, bảo hành tốt khi đã mua sản phẩm, sản phẩm 100% đá tự nhiên được kiểm định không lo đá giả. Đặt biệt là giá cả phải chăng.

Cửa hàng đá phong thuỷ Bình Dương ở đâu?

Địa chỉ: 864A Nguyễn Thị Minh Khai, Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương

(Click để xem địa chỉ trên Google Map)

Nhằm giúp khách hàng an tâm hơn trong việc mua sắm, tránh mua phải hàng hoá kém chất lượng, tất cả sản phẩm tại Cửa hàng phong thuỷ Bình Dương DAPU Gemstone  đều được kiểm định và đi kèm giấy kiểm định tại các trung tâm kiểm định uy tín.

Tất cả các sản phẩm về đá của Cửa Hàng Phong Thuỷ Bình Dương DAPU Gemstone đều được tuyển chọn trực tiếp từ đầu vào bởi nhân sự của chúng tôi. Những sản phẩm này bắt đầu được chế tác bởi những người thợ điêu luyện.

 

+

Liên hệ

0
    0
    Xem giỏ hàng
    Giỏ hàng của bạn trốngQuay lại cửa hàng