Liên hệ với chúng tôi?

TOP 10 Vật Phẩm Phong Thủy Nhất Định Phải Để Trên Bàn Làm Việc

Ban sao cua Khong co tieu de 1

Vật phẩm phong thủy để bàn làm việc có thể bắt gặp ở hầu hết các văn phòng hiện nay. Bởi chúng giúp cải thiện môi trường, không gian từ đó tạo ra góc làm việc lý tưởng. Tùy theo mục đích mà bạn có thể lựa chọn những vật phẩm phong thủy khác nhau để bàn làm việc để mang lại may mắn, công danh và tài lộc.

1. TƯỢNG TỲ HƯU ĐỂ BÀN

Tượng Tỳ Hưu là vật phẩm phong thủy để bàn mà chúng ta có thể bắt gặp ở bất kỳ công ty, cửa hàng thương mại nào. Tỳ Hưu là linh vật tài lộc không thể thiếu, đặc biệt là đối với các chủ doanh nghiệp. Được làm từ nhiều loại đồ trang sức khác nhau, sản phẩm này dễ dàng mang theo các bức tượng nhỏ để bàn và cửa ra vào hoặc tượng đá lớn trong các doanh nghiệp.

Ý NGHĨA PHONG THỦY CỦA TƯỢNG TỲ HƯU ĐỂ BÀN

Nhiều người thắc mắc không biết thay đổi phong thủy có thay đổi được vận may không? Phong thủy là một vấn đề vô cùng quan trọng, từ các bậc đế vương xưa qua các thời đại cho đến các công ty lớn ngày nay. Linh vật Tượng Tỳ Hưu để bàn là một trong những linh vật quan trọng nhất.

Tỳ Hưu hỗ trợ bạn trong con đường sự nghiệp. Con đường dẫn đến sự giàu có của bạn sẽ rộng hơn.
Đặt bình pi trên bàn làm việc hoặc bàn ăn trong phòng khách gia đình cũng sẽ giúp gia chủ xua đuổi tà khí, thu hút tài lộc. Cuộc sống gia đình êm ấm, hạnh phúc.
Tỳ Hưu là linh vật trên trời, là nơi hội tụ linh khí của đất trời, hóa giải những điều xui xẻo.
Bên cạnh ngọc và ngà voi, là thức ăn của linh vật này, ác quỷ cũng là thức ăn của Pixiu. Vì vậy, khi bạn giữ nó xung quanh, nó cũng có thể giúp bạn ngăn chặn khí xấu ra khỏi cơ thể.
Ảnh: Tượng Tỳ Hưu phong thủy
2. QUẢ CẦU PHONG THỦY

Đại diện cho trí tuệ, kiến ​​thức và sự thành đạt, một quả cầu phong thủy nhỏ còn có thể giúp bạn xua đuổi tà ma. Những quả cầu này từ lâu đã được cho là có thể giúp chủ nhân nhạy bén trong các quyết định quan trọng và giữ cho các mối quan hệ luôn suôn sẻ và tốt đẹp hơn.

Quả cầu phong thủy ngưng tụ năng lượng tại một chỗ, giúp bạn có thể tập trung tối đa. Tuy nhiên, nếu quyết định chọn loại vật phẩm này để đặt trên bàn làm việc, bạn nên xem bản mệnh của mình hợp với màu gì. Vì cầu làm bằng đá nên bạn hãy tham khảo kỹ trước khi mua để tránh “tiền mất tật mang”.

Ảnh: Quả cầu phong thủy Đá Thạch Anh Vàng
3. THUYỀN BUỒM PHONG THỦY

Người ta kể rằng từ xa xưa, sau khi trở về sau chiến tranh, một con tàu lớn chở đầy của cải đã cập bến trong sự hò reo của nhiều người. Như vậy, chiếc thuyền buồn mang đến hình ảnh no đủ và là biểu tượng của sự giàu có, thịnh vượng.

Ảnh: Thuyền buồm phong thủy
4. CÂY PHONG THỦY

Đối với những người chọn trồng cây cảnh để bàn làm thú vui thì trước hết nó giúp thỏa mãn niềm đam mê và họ có xu hướng cảm thấy thoải mái hơn khi được ngắm nhìn và chăm sóc một chậu cây mình yêu thích mỗi ngày. Ngoài ra, những chậu cây còn giúp không gian làm việc trở nên xanh mát và dễ chịu hơn. Có những loại cây để bàn có thể thanh lọc không khí, hút bụi hay xua đuổi côn trùng, muỗi…

Đối với những người chọn cây cảnh theo phong thủy, những loại cây này sẽ giúp họ vững vàng hơn để xoa dịu tinh thần và trí óc. Tùy theo tuổi, cung hoàng đạo, mệnh của người mà sẽ có những loại cây cảnh phù hợp, chẳng hạn như cây thiên thanh vàng năm con chuột, cây trầu bà năm con ngựa, cây hương nhu năm con heo. .

Cây phong thủy đặt trên bàn thường giúp bảo vệ gia chủ khỏi những điều xấu, giúp mang lại tài lộc, may mắn, giúp công việc, tình duyên và cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn. Đây là vật phẩm phong thủy để bàn được sử dụng rất phổ biến.

Ảnh: Cây đại đế vương: Thuộc họ trầu bà, cây đại đế vương thể hiện được sự uy quyền
5. BỂ CÁ MINI ĐỂ BÀN LÀM VIỆC

Bể nước mini cũng là một trong những vật phẩm phong thủy hữu ích trên bàn làm việc giúp bạn giảm bớt căng thẳng và tập trung hơn trong công việc.

Ngắm nhìn những chú cá bơi lội có thể khiến bạn cảm thấy thoải mái hơn và giảm bớt căng thẳng, từ đó giúp giải quyết vấn đề hiệu quả hơn.

Tùy theo sở thích mà bạn có thể lựa chọn các loại bể cá khác nhau. Tuy nhiên, theo phong thủy, bạn nên chọn những loại cá có màu sắc nhẹ nhàng như cá vàng, cá bảy màu…

Ảnh: Bể cá phong thủy mini để bàn làm việc
6. THIỀM THỬ

Đối với những người kinh doanh, làm ăn buôn bán, Thiềm Thừ – Cóc 3 chân là vật phẩm phong thủy để bàn làm việc hoặc phòng khách. Bởi nó mang ý nghĩa may mắn, phú quý, làm ăn phát đạt. Ngoài ra, Thiềm Thừ còn tượng trưng cho sự an lành, hạnh phúc.
Nhiều người tò mò về hình dáng của Thiềm Thừ – cóc ba chân. Thực chất vật phong thủy này chính là cóc ba chân, nếu cóc ngậm tiền trên miệng gọi là Thiềm Thừ, nếu ngậm tiền gọi là Kim Thiềm Thừ.

Cóc Ngậm Tiền Vàng
7. TƯỢNG PHÚC LỘC THỌ

Nếu vật phẩm phong thủy được ưa chuộng nhất trên bàn thì đó phải là tượng Phúc Lộc Thọ. Bởi vì những bức tượng thần này chứa đựng đầy đủ những mong muốn của con người trong cuộc sống, đó là cuộc sống ấm no, hạnh phúc, tài lộc, may mắn, mạnh khỏe và trường thọ được thể hiện ở ông Phúc Lộc Thọ.

được ưa chuộng nhất trên bàn thì đó phải là tượng Phúc Lộc

Đặt tượng Phúc Lộc Thọ ở hai bên cửa chính được coi là vị trí tốt nhất trong nhà, có thể mang lại nhiều may mắn và phú quý cho gia đình. Tuy nhiên, lưu ý không nên đặt tượng ngay trước cửa sổ, cổng, đồng nghĩa với việc xua đuổi 3 vị tiên ra khỏi nhà.

8. TƯỢNG PHẬT DI LẶC

Trong Phong Thủy, tượng Phật Di Lặc tay cầm thỏi vàng và túi đựng bảo vật tượng trưng cho sự thịnh vượng, giàu có, may mắn và tài lộc. Đôi khi chúng ta cũng bắt gặp hình ảnh Phật Di Lặc cầm trên tay một quả bầu, đó là cây gậy cầu mong, là biểu tượng của sức khỏe trường thọ, vạn sự như ý.

tượng Phật Di Lặc tay cầm thỏi vàng

Di Lặc là biểu tượng tuyệt đối của hạnh phúc trong phong thủy. Theo truyền thuyết, niềm vui lớn nhất của vị PHẬT này là chuyển hóa những buồn phiền, giận dữ, căng thẳng hay stress của con người thành hạnh phúc. Người ta tin rằng trái tim của Di Lặc rất mạnh mẽ nên nó luôn tỏa sáng trên khuôn mặt hiền lành của Ngài, lan tỏa niềm hạnh phúc đi bất cứ nơi đâu.

Tham khảo:

https://dapu.vn/vong-tay-da/thach-anh-toc-den/dong-dieu-thach-anh-toc-den-vip/

9. TƯỢNG LINH VẬT THEO TUỔI

Những linh vật phong thủy nếu phù hợp với mệnh của gia chủ có thể mang lại may mắn, xua đuổi tà khí, mang lại may mắn và phú quý. Con vật có những ý nghĩa khác nhau trong phong thủy, nếu biết cách chọn con vật và chọn thiết bị đeo tay phong thủy theo tuổi hợp lý thì sẽ phát huy hết tác dụng của chúng.

Linh vật phong thủy nếu phù hợp với mệnh của gia chủ mang lại may mắn

Linh vật, con vật phong thủy giúp gia tăng tài lộc, thu hút tài lộc, tránh họa thị phi, rủi ro cho gia chủ dựa theo tuổi. Dưới đây là những vật phẩm phong thủy theo tuổi 12 con giáp sẽ thúc đẩy vượng khí, tiền tài, may mắn và sự nghiệp thăng tiến.

10. TIỀN ĐỒNG CHIÊU TÀI

Ngay từ cái tên của nó – kim tiền chiêu tài – đã phần nào nói lên ý nghĩa phong thủy của công trình mặt bàn này. Đặt đồng xu tài lộc trên bàn sẽ giúp thu hút nhiều tiền bạc và của cải cho gia chủ. Đặc biệt dự án này rất thích hợp cho người kinh doanh, buôn bán.

TIỀN ĐỒNG CHIÊU TÀI
ĐỊA ĐIỂM MUA VẬT PHẨM PHONG THỦY ĐỂ BÀN LÀM VIỆC UY TÍN, CHẤT LƯỢNG
Dapu Gemstone

Hotline: 0972 608 783.

Địa chỉ: 864A Nguyễn Thị Minh Khai, Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương

Nhằm giúp khách hàng an tâm hơn trong việc mua sắm, tránh mua phải hàng hoá kém chất lượng, tất cả sản phẩm tại Cửa hàng phong thuỷ Bình Dương DAPU Gemstone  đều được kiểm định và đi kèm giấy kiểm định tại các trung tâm kiểm định uy tín.

Tất cả các sản phẩm về đá của Cửa Hàng Phong Thuỷ Bình Dương DAPU Gemstone đều được tuyển chọn trực tiếp từ đầu vào bởi nhân sự của chúng tôi. Những sản phẩm này bắt đầu được chế tác bởi những người thợ điêu luyện.

Thông tin liên hệ

Bạn muốn mua sản phẩm với giá tốt nhất. Vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên tư vấn khách hàng hoặc để lại thông tin cho chúng tôi:
 • Đại lý phân phối sản phẩm Saffron toàn quốc
 • Địa chỉ: Lầu 1 số 109 Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
 • Phone: 0866.840.268
 • Email: saffronchinhhang.com.vn@gmail.com
 • Website: https://saffronchinhhang.com.vn/

  Ưu đãi 2.000.000 đồng

  Trò chuyện trực tiếp với DAPU để được chia sẻ thêm về phong thuỷ.

  Ngoài ra bạn sẽ biết thêm về ngày tháng năm sinh của bạn thì hợp gì nhé <3
  Brahaman Saffron

  Saffron được ví von như vị thuốc của thiên niên kỉ thứ 3. Những tác dụng của nhụy hoa nghệ tây trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh như ung thư, trầm cảm, làm sạch máu, tăng ham muốn đã được chứng minh trong y học cổ truyền và khoa học hiện đại. Nhụy hoa nghệ tây cũng được dùng như mỹ phẩm cao cấp giúp người dùng giữ lại nét tươi trẻ, ngăn ngừa các bệnh về da. Với nhiều dưỡng chất đi bên trong mà không hề có tác dụng phụ nào, nhụy hoa nghệ tây rất được chị em yêu quý sử dụng. + Đặt mua ngay