Tìm kiếm

Đá Thạch Anh Đỏ Phong Thủy Có Tác Dụng Gì?

Đá thạch anh đỏ là loại đá quý chứa đựng nhiều năng lượng phong thủy và rất linh nghiệm. Nó giúp gia chủ nhận được nhiều năng lượng thần bí từ dải ngân hà. Một trong những điều dễ nhận biết nhất về vòng tay thạch anh đỏ hoặc trang sức làm từ thạch anh là cảm giác mát lạnh khi đặt vào lòng bàn tay của bạn.

Nguồn gốc đá thạch anh đỏ

Đá thạch anh nói chung và đá thạch anh đỏ nói riêng được hình thành cách đây hàng trăm triệu năm, ẩn sâu dưới lòng đất nên hấp thụ năng lượng tích cực của đất trời, năng lượng này có tác động tích cực đến cuộc sống, con người xung quanh và các sự vật, sự việc trên thế giới.

Đá thạch anh đỏ hình thành dưới tầng địa chất
Đá thạch anh đỏ hình thành dưới tầng địa chất

Công dụng của Đá thạch anh đỏ

Có lợi cho sức khỏe, vòng tay đá thạch anh đỏ hỗ trợ chủ nhân khơi dậy khả năng sáng tạo tiềm ẩn, tư duy cởi mở, nhạy bén … rất có lợi cho những ai làm trong các ngành nghề: quan hệ công chúng, quảng cáo, tiếp thị, sự kiện … 

Những người có tính cách thụ động, thiếu nhiệt tình với các hoạt động cần đeo vòng tay đá thạch anh đỏ để thay đổi tính cách một chút để tăng sức hấp dẫn và cởi mở. 

Khi ngủ phải đeo vòng tay đá thạch anh đỏ và sát vào thắt lưng, rất có ích cho việc điều hòa nội tiết. 

Đá thạch anh đỏ có lợi cho sức khỏe
Đá thạch anh đỏ có lợi cho sức khỏe

Vòng tay thạch anh đỏ còn có tác dụng phục hồi nhanh hơn sau cú sốc tinh thần, nhất là trong chuyện tình cảm không thuận lợi, thất bại trong tình duyên khiến tinh thần sa sút, làm việc thiếu tập trung. 

Công dụng phong thủy, vòng tay đá thạch anh đỏ giúp tăng cường vượng khí cho gia chủ, giúp sự nghiệp và chuyện tình cảm có những khởi sắc bất ngờ.

Đá thạch anh đỏ hợp với những ai

Đá thạch anh đỏ rất hợp với những ai thuộc mệnh Hỏa và mệnh Thổ.

Đối với mệnh Hỏa

Người mệnh hỏa giống như mùa hè, sự rực cháy của lửa và tỏa ra sức nóng xung quanh. Hỏa có thể mang lại ánh sáng, sự ấm áp và hạnh phúc, nhưng nó cũng có thể tuôn trào và bùng phát. Màu đỏ tượng trưng cho sức mạnh mới, năng lượng dồi dào. Nó còn tượng trưng cho sức mạnh, ý chí vươn lên vô cùng mạnh mẽ. Là loại đá mang năng lượng lửa nên thạch anh đỏ rất tốt cho người mệnh hỏa. 

Về mặt tích cực, lửa tượng trưng cho danh dự, đam mê, tham vọng nhưng tràn đầy năng lượng và công lý; về mặt tiêu cực, lửa tượng trưng cho sự nóng tính và gây hấn. 

Người mệnh hỏa có niềm đam mê cháy bỏng, khả năng lãnh đạo, sự hiểu biết, trực giác và tuyệt vời. Tính cách mệnh hỏa thường được đặc trưng bởi sự phấn khích, bốc đồng, ghen tuông, thất vọng, hối tiếc và chán nản trong các mối quan hệ. Ngoài ra, họ thẳng thắn, cương quyết và rất hiếu chiến. 

Đá thạch anh đỏ hợp với mệnh hỏa
Đá thạch anh đỏ hợp với mệnh hỏa

Đối với mệnh Thổ

Hỏa là nguồn năng lượng quan trọng hỗ trợ Thổ, Hỏa sinh Thổ. Vì vậy, thạch anh đỏ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người mệnh thổ. 

Những người mệnh Thổ là những người khoan dung, độ lượng, trung thành và đáng tin cậy. Tính cách của những người có mệnh Thổ được nhiều người yêu mến vì họ rất biết giữ lời hứa, một khi đã hứa với ai thì họ sẽ chăm chỉ giữ lời hứa. Họ có kế hoạch thực hiện đúng cam kết, hiểu rõ sở trường và phát huy hết tiềm năng của mình. Trầm tĩnh, điềm đạm, cẩn thận và giỏi tổ chức. 

Nhưng nhược điểm của những ai thuộc mệnh Thổ là thiếu trí tưởng tượng, không có khả năng đưa ra quyết định táo bạo hoặc theo đuổi những ước mơ lớn hơn. Nhưng họ có tính tự giác, có lòng tự trọng, được đồng nghiệp và cấp trên yêu quý, luôn nỗ lực hoàn thành tốt công việc được giao nên có cơ hội thăng tiến. 

Không thích hoạt động, dè dặt, buồn chán, không có ý chí theo đuổi mục tiêu, họ tập trung vào một lĩnh vực cố định. Nhưng khi đạt được một mức độ thành công và địa vị nhất định trong xã hội, họ có xu hướng trì trệ. Vì vậy, nên sử dụng đá phong thủy thạch anh tóc đỏ để khắc phục điều này.

Đặt đá thạch anh đỏ ở đâu mang lại may mắn

Thạch anh đỏ hình cầu nên đặt trên bàn làm việc để gia tăng tài lộc, chặn sát khí, xua đuổi tà khí, thúc đẩy công việc suôn sẻ. 

Đá thạch anh đỏ có thể đặt trong phòng ngủ để sưởi ấm tình cảm vợ chồng.

Đặt lên tủ học tập, chúng ta sẽ chọn một quả cầu nhỏ khoảng 6-7cm, có thể giúp bạn cải thiện thị lực, nâng cao trí tuệ, tăng cường trí nhớ, ham học hỏi hơn. 

Đá thạch anh đỏ mang lại may mắn
Đá thạch anh đỏ mang lại may mắn

Đặt ở phòng khách, cửa ra vào để đón tài lộc, sức khỏe và hạnh phúc, giúp gia đình đoàn tụ, bền chặt. 

Đối với doanh nghiệp, bạn có thể đặt ở quầy thanh toán để gia tăng tài lộc, ổn định ngân sách, tăng vượng khí, hoặc buôn may bán đắt.

Mua đá thạch anh ở đâu chất lượng?

Dapu luôn tự hào là đơn vị cung cấp đá phong thủy hàng đầu khu vực miền nam và cung cấp nhiều mẫu sản phẩm thạch anh đa dạng. Các sản phẩm đá do Dapu cũng cấp luôn là đá chất lượng cao là đá tự nhiên 100% đã qua kiểm định nên bạn hoàn toàn yên tâm mua hàng tại Dapu. 

Có 2 cách để sở hữu những sản phẩm của Dapu:

  • Một là, bạn có thể mua trực tiếp tại cửa hàng Dapu Gemstone TP HCM tại địa chỉ:
  • Hai là, bạn có thể đặt hàng tại website dapu.vn, chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi.
Lên đầu trang