Liên hệ với chúng tôi?

Ý nghĩa của đá thạch anh vàng Citrine

y nghia thach anh vang dapu gemstone

Mục lục bài viết

Đá thạch anh vàng Citrine về phong thuỷ là loại đá giàu năng lượng tích cực ngoài ra còn mang lại rất nhiều về sức khoẻ cho chủ nhân. Đá này thường được chế tác thành các dạng vòng tay hoặc mặt dây chuyền và nhẫn.

Giới thiệu về đá thạch anh vàng Citrine

Đá thạch anh vàng Citrine có màu vàng sáng, phản ánh năng lượng rực rỡ, giống như Vitamin C cho tâm hồn, tinh thể Citrine phát ra sự tích cực và niềm vui. Tên của nó bắt nguồn từ tiếng Pháp, mang một cảm giác đầy nắng và lạc quan. Citrine tự nhiên được tìm thấy trên khắp thế giới, bao gồm Brazil, Châu Phi, Madagascar, Tây Ban Nha, Nga, Pháp, Scotland và Hoa Kỳ. Citrine cũng đã được sử dụng như một loại đá quý trang trí trong hàng ngàn năm. Ngay từ năm 300 trước Công nguyên, Citrine là một mặt hàng yêu thích của các nhà chế tác trang sức bắt đầu từ thời Hy Lạp và La Mã cổ đại. Vào thế kỷ 17, Nữ hoàng Victoria đã khiến Citrine trở nên nổi tiếng bằng cách đeo nó làm trang sức.
da-thach-anh-vang
Đá thạch anh vàng
Xem thêm: cách phân biết đá thạch anh thật và giả Nhẫn phong thuỷ nên đeo ngón nào ?

Ý nghĩa của đá thạch anh Citrine

Ý nghĩa của đá thạch anh vàng Citrine gắn liền với sự giàu có và phong phú, đó là lý do tại sao nó thường được gọi là đá của sự thành công. Nếu bạn đang có kế hoạch liên quan đến việc mong muốn đạt được thành công trong các dự án tài chính hoặc kinh doanh, đá thạch anh vàng Citrine sẽ là một trong những viên đá tốt nhất. Ngoài ra, đá thạch anh vàng còn làm rất tốt trong việc thúc đẩy niềm vui và sự lạc quan, mang đến cho bạn động lực bạn cần để hoàn thành mục tiêu của mình. Đá thạch anh vàng còn có ý nghĩa rất lớn trong tình yêu và các mối quan hệ. Đá Citrine sẽ lấy đi những năng lượng tiêu cực trong cuộc sống của bạn và mang đến sự bình yên mà bạn cần. Đá thạch anh vàng Citrine cũng sẽ giúp bạn vượt qua nỗi sợ hãi về trách nhiệm của mình. Bạn càng trưởng thành thì sẽ có nhiều trách nhiệm hơn. Khi bạn yêu một ai đó và bắt đầu mối quan hệ với họ, hạnh phúc của họ là trách nhiệm của bạn. Bạn càng sớm trở thành một đối tác có trách nhiệm, bạn càng sớm thích thú với sự hài lòng của một mối quan hệ bền vững và lâu dài.
ty-huu-dapu-gemstone
Tỳ hưu từ đá thạch anh vàng

Đá thạch anh vàng Citrine và sức khoẻ

Đá thạch anh vàng Citrine không chỉ mang nhiều ý nghĩa về phong thuỷ mà còn có ích cho sức khoẻ. Một số lợi ích cho sức khoẻ mà đá Citrine mang lại có thể nói đến như:
 • Citrine hữu ích cho các vấn đề tiêu hóa và trao đổi chất.
 • Có thể được sử dụng để hỗ trợ giảm cân và tăng năng lượng trong khi tập thể dục.
 • Giúp cải thiện sức khỏe tiêu hóa, bàng quang và thận.
 • Hỗ trợ bạn trong việc kiểm soát dị ứng và rối loạn ăn uống.
 • Giảm độc tính trong cơ thể, giảm đau lưng và giảm bớt các vấn đề về da và dị ứng.
 •  Là một phương thuốc hiệu quả cho các bệnh trầm cảm hoặc ám ảnh.
da-thach-anh-vang
Vòng tay từ đá thạch anh vàng

Đá thạch anh vàng Citrine và tinh thần

Thạch anh vàng Citrine là một trong những viên đá của sự phong phú, nó dạy cho bạn cách thể hiện sự giàu có, thịnh vượng, thành công và tất cả những điều tốt đẹp.
Vòng-đá-thạch-anh-vàng
Vòng hạt bắp từ đá thạch anh vàng
Những điều tích cực mà đá thạch anh vàng đem lại cho tinh thần của bạn:
 • Nâng cao lòng tự trọng và sự tự tin.
 • Làm cho bạn giảm bớt nhạy cảm với những lời chỉ trích, giúp bạn phát triển thái độ tích cực và đi theo dòng chảy hơn là sống trong quá khứ.
 • Vượt qua nỗi sợ trách nhiệm và ngăn chặn sự tức giận để bạn cân bằng cảm xúc.
 • Giúp làm sáng những suy nghĩ đen tối và mang lại sự lạc quan, vui tươi và hạnh phúc.
 • Năng lượng tích cực của Citrine xua tan bóng tối và nỗi sợ hãi ban đêm và bảo vệ bạn chống lại những người tiêu cực.
Hy vọng với bài viết trên, đá thạch anh vàng Citrine sẽ là loại đá mà đáp ứng đúng với nhu cầu của bạn.

Thông tin liên hệ

Bạn muốn mua sản phẩm với giá tốt nhất. Vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên tư vấn khách hàng hoặc để lại thông tin cho chúng tôi:
 • Đại lý phân phối sản phẩm Saffron toàn quốc
 • Địa chỉ: Lầu 1 số 109 Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
 • Phone: 0866.840.268
 • Email: saffronchinhhang.com.vn@gmail.com
 • Website: https://saffronchinhhang.com.vn/

  Ưu đãi 2.000.000 đồng

  Trò chuyện trực tiếp với DAPU để được chia sẻ thêm về phong thuỷ.

  Ngoài ra bạn sẽ biết thêm về ngày tháng năm sinh của bạn thì hợp gì nhé <3
  Brahaman Saffron

  Saffron được ví von như vị thuốc của thiên niên kỉ thứ 3. Những tác dụng của nhụy hoa nghệ tây trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh như ung thư, trầm cảm, làm sạch máu, tăng ham muốn đã được chứng minh trong y học cổ truyền và khoa học hiện đại. Nhụy hoa nghệ tây cũng được dùng như mỹ phẩm cao cấp giúp người dùng giữ lại nét tươi trẻ, ngăn ngừa các bệnh về da. Với nhiều dưỡng chất đi bên trong mà không hề có tác dụng phụ nào, nhụy hoa nghệ tây rất được chị em yêu quý sử dụng. + Đặt mua ngay