Tìm kiếm

Top 10 loại đá có năng lượng mạnh nhất thu hút tài lộc?

Loại đá có năng lượng mạnh nhất trong phong thủy là yếu tố được người dùng quan tâm nhất khi lựa chọn sử dụng. Năng lượng trong viên đá lớn sẽ giúp cuộc sống của người dùng thuận lợi và gặp nhiều may mắn. Mỗi loại đá ẩn chứa trong sâu thẳm là một nguồn năng lượng khác nhau, và các nhà khoa học đã dần xác định được những nguồn năng lượng này qua quá trình nghiên cứu. Hãy cùng Dapu khám phá xem loại đá nào có năng lượng mạnh nhất hiện nay!

Thạch anh – Viên đá có năng lượng mạnh nhất

Thạch anh bao gồm một mạng lưới tứ diện silic-oxy ​​(SiO4) liên tục. Thạch anh là một loại đá trong suốt được phát hiện cách đây khoảng 3000 năm. Đây là một trong những loại đá nổi bật nhất với khả năng tiếp nhận, kích hoạt và truyền năng lượng. Thạch anh có nhiều màu sắc và nhiều biến thể. Cụ thể là: thạch anh trắng, thạch anh tím; thạch anh đỏ, thạch anh tóc …

Đá thạch anh có năng lượng mạnh nhất
Đá thạch anh có năng lượng mạnh nhất

Đặc biệt, Thạch anh tóc là loại đá kết hợp giữa tinh thể rutile và thạch anh. Chính vì vậy, nó được xếp vào danh sách những loại đá có năng lượng mạnh nhất trong dòng họ đá thạch anh.

Đá pietersite

Tiếp sau Thạch anh và đứng thứ 2 là dòng Đá Pietersite. Pietersite có cấu trúc rất độc đáo khiến những người đam mê phong thủy rất thích thú. Đá này có độ cứng từ 6,5-7. Được coi là hỗn hợp của đá mắt hổ, thạch anh, mắt đại bàng. Pietersite có màu sắc và kết cấu khá đặc trưng. Chính vì sự kết hợp này mà nó trở thành nơi hội tụ năng lượng của nhiều loại đá khác. Đó cũng chính là lý do mà loại đá này thuộc top đá có năng lượng mạnh nhất.

Pietersite có cấu trúc rất độc đáo
Pietersite có cấu trúc rất độc đáo

Diopside

Diopside cũng thuộc top đá có năng lượng mạnh nhất với công thức hóa học là MgCaSi2O6. Khoáng sản hình thành trong đá lửa. Nó cũng có mặt trong các thiên thạch. Đây cũng là lý do tại sao diopside được xếp vào danh sách khá giàu năng lượng so với các loại đá ngoài hành tinh khác.

Diopside cũng thuộc top đá có năng lượng mạnh nhất
Diopside cũng thuộc top đá có năng lượng mạnh nhất

Lepidocrocite

Lepidocrocite được hình thành từ khoáng chất oxit sắt hydroxit. Đá có những vệt màu nâu và đỏ tạo cho nó một cái nhìn rất đặc trưng, ​​giống như hóa thạch rỉ sét. Ngoài ra, lepidocrocite còn được mệnh danh là viên đá của trí tuệ bởi nguồn năng lượng mà nó phát ra có khả năng kích thích trí óc con người. Các sóng dao động của đá kích thích các tế bào thần kinh trong não. Giúp bạn hạn chế sự do dự và đưa ra quyết định nhanh chóng.

Lepidocrocite được hình thành từ khoáng chất oxit sắt hydroxit
Lepidocrocite được hình thành từ khoáng chất oxit sắt hydroxit

Ruby

Ruby (hồng ngọc) là một loại đá có năng lượng mạnh nhất màu đỏ. Tích hợp đầy đủ các yếu tố của một viên đá quý. Nổi bật với màu đỏ siêu đẹp, là loại đá quý hiếm có độ cứng, độ bền và hiệu ứng quang học cao. Hồng ngọc ẩn mình dưới lòng đất hàng nghìn năm, hấp thụ tinh hoa của đất trời, do đó loại đá này ​​có năng lượng và tâm linh cao.

Ruby là một loại đá có năng lượng mạnh nhất có màu đỏ
Ruby là một loại đá có năng lượng mạnh nhất có màu đỏ

Sapphire

Sapphire còn có tên gọi khác là ngọc bích. Là một trong những loại đá quý có năng lượng mạnh nhất với thành phần chính là tinh thể alumina. Màu sắc của đá được hình thành bởi các nguyên tố khác như sắt, titan, đồng, crom hoặc magiê. Các màu tương ứng là: xanh lam, cam, tím, vàng hoặc xanh lá cây.

Sapphire còn có tên gọi khác là ngọc bích
Sapphire còn có tên gọi khác là ngọc bích

Đá Sức mạnh – Tourmaline đen

Tourmaline đen cũng là một cái tên nữa nằm trong top đá có năng lượng mạnh nhất. Được biết đến với tác dụng thanh lọc năng lượng tiêu cực tuyệt vời. Đây là một tinh thể tích điện với một cực dương và một cực âm. Quá trình xay mịn sẽ phát ra bức xạ hồng ngoại xa, rất hữu ích cho việc chữa bệnh. Năng lượng trong tinh thể này được đánh giá cao, vì vậy nó cũng rất phổ biến và được nhiều người ưa chuộng.

Đây là một tinh thể tích điện với một cực dương và một cực âm
Đây là một tinh thể tích điện với một cực dương và một cực âm

Malachite

Malachite còn được gọi là đá kỳ lạ, một trong những loại đá có năng lượng mạnh nhất. Nó có khả năng kích thích sinh lực cho người sử dụng. Nghị lực để đối phó với khó khăn, nghị lực để tiếp tục cố gắng. Tinh thể Malachite sẽ cung cấp cho người dùng khả năng chữa bệnh, bảo vệ và thanh lọc tâm trí và cơ thể. Malachite không chỉ là một viên đá đẹp, nó còn là một viên đá có thể giúp bạn trong những thời khắc chuyển giao quan trọng, thời điểm đau buồn hoặc mất mát vừa trải qua.

Malachite còn được gọi là đá kỳ lạ
Malachite còn được gọi là đá kỳ lạ

KUNZITE

Nếu bạn muốn thu hút tình yêu và tăng lòng trắc ẩn, hãy chọn kunzite cho mình. Loại đá thuộc top có có năng lượng mạnh nhất này có thể thanh lọc linh khí của bạn, mở rộng trái tim bạn và chữa lành những vết thương do những mối quan hệ cũ để lại. Đồng thời, yếu tố tử vi còn có thể giúp bạn gia tăng sự hài hòa và cuộc sống thuận lợi hơn, tạo nên sự bình yên và ổn định cần thiết cho cuộc sống của bạn.

Kunzite giúp thu hút tình yêu và tăng lòng trắc ẩn
Kunzite giúp thu hút tình yêu và tăng lòng trắc ẩn

Hematite

Hematite là một loại đá phong thủy rất tốt, có thể hỗ trợ trí thông minh của bạn, tăng năng lượng tích cực trong thế giới vật chất, giúp thu hút tiền bạc và tình duyên. Với sự chăm chỉ và năng lượng của các tinh thể hematite, bạn sẽ ít gặp phải những tình trạng phức tạp khiến bạn không thể sống một cuộc sống đầy đủ và hạnh phúc.

Hematite là một loại đá phong thủy rất tốt
Hematite là một loại đá phong thủy rất tốt

Đá thạch anh nào truyền nhiều năng lượng nhất?

Trong các loại đá có năng lượng mạnh nhất thì thạch anh tím tỏa ra nguồn năng lượng dương rất lớn và là tinh thể có giá trị cao nhất trong các loại đá phong thủy nói chung và dòng thạch anh phong thủy nói riêng.

Ngoài ra, nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng sự gia tăng bức xạ hồng ngoại trong thạch anh tím có thể làm tăng mức năng lượng trong cơ thể. Sự gia tăng năng lượng này được biết là có tác dụng thúc đẩy sự phát triển của tế bào khỏe mạnh, từ đó góp phần vào sự phát triển chung của cơ thể.

Thạch anh tím tỏa ra nguồn năng lượng dương rất lớn
Thạch anh tím tỏa ra nguồn năng lượng dương rất lớn

Ngoài cấu tạo mạng tinh thể tự nhiên, thạch anh còn có cấu tạo cột lục giác, là hình khối và có khả năng tích tụ năng lượng rất mạnh và nhanh nên thạch anh đóng vai trò như một cột thu năng lượng tích trữ. Nhờ thuộc tính này mà trong phong thủy người ta tin rằng thạch anh có thể giúp tiêu hao năng lượng xấu, biến nó thành năng lượng tốt, giúp gia chủ khỏe mạnh, đầu óc minh mẫn, học tập, làm việc hanh thông. Công việc……

Mong rằng qua những chia sẻ trên có thể giúp bạn tìm ra loại đá có năng lượng mạnh nhất, quý nhất và có thể truyền năng lượng nhiều nhất? Chúc các bạn may mắn chọn được màu đá phù hợp với bản thân và sức khỏe tinh thần.

Tóm lại

Khi sử dụng viên đá có năng lượng mạnh nhất, bạn sẽ có thể phát huy hết sức mạnh của nó để nâng cao năng lực của mình. Đồng thời nhờ có đá nâng đỡ nên mục tiêu của cuộc đời đã được hoàn thành. Đặc biệt khi chọn được loại đá phù hợp với phong thủy và mệnh sẽ nâng cao năng lượng bên trong và giúp mang lại nhiều may mắn cho bản mệnh. Đường công danh tài lộc rộng mở, sự nghiệp đạt đến đỉnh cao. Ngoài ra, tài lộc của bạn và sức khỏe của gia đình bạn sẽ tăng lên. 

Trên thực tế, năng lượng phong thủy bên trong tinh thể còn bị ảnh hưởng bởi các yếu tố như cách làm sạch và bảo quản đá. Vì vậy, trên đây là những thông tin về nguồn năng lượng bên trong đá từ thiên nhiên nên bạn cần chú ý hơn về cách bảo quản và vệ sinh đá khi mua về. 

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu được loại đá nào có nhiều năng lượng nhất. Từ đó lựa chọn loại đá phù hợp nhất, mang lại hiệu quả cao cho bản mệnh.

Lên đầu trang