Tìm kiếm

Có nên sử dụng vòng đá thạch anh dâu tây xanh không ?

Màu xanh ngọc luôn được yêu thích đối với hầu hết người yêu vòng phong thuỷ hiện nay. Được ví như một hòn ngọc xanh mượt giữa vô vàn món đồ trang sức, vòng tay thạch anh dâu tây xanh là một món đồ trang sức phong thủy rất được lòng các chị em phụ nữ, đặc biệt là các bạn nữ yêu thích sự trẻ trung, dịu dàng.
Cùng chúng tôi tìm hiểu qua loại đá này nhé.

Nguồn gốc của đá thạch anh dâu xanh

Blueberry Quartz là nhóm thạch anh gồm các oxit và hydroxit có độ cứng là 7 nên không hạt nào giống hạt nào, vòng nào giống vòng nào. Vì vậy, giá cả cũng phụ thuộc vào loại vòng tay bạn chọn (kích thước hạt, độ trong của đá …)

ve sinh da thach anh nhu the nao 13869

Tác dụng của đá thạch anh dâu tây xanh đối với sức khỏe

Thạch anh dâu tây được xây dựng với năng lượng tích cực giúp người đeo chống lại sự mệt mỏi, căng thẳng và lo lắng mỗi ngày. Từ đó luôn tạo tâm trạng vui vẻ, thoải mái cho người dùng.
Đá Thạch Anh Dâu Tây còn rất có lợi cho tim mạch, lưu thông khí huyết của người đeo, giúp giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi.
Đối với những người bị đau đầu hoặc thường xuyên có vấn đề về thần kinh, đeo thạch anh dâu tây có thể giúp giảm bớt tác dụng.
Thạch anh dâu tây cũng tăng cường hệ thống miễn dịch, chống lại nhiều bệnh tật và có đặc tính chống viêm mạnh.
Ngoài ra, thạch anh dâu tây giúp cải thiện chức năng hiệu quả ở những người có hệ tiêu hóa kém.

ve sinh da thach anh nhu the nao 13869 1

Tác dụng của thạch anh dâu tây xanh với phong thủy

Do có khả năng hấp thụ năng lượng dương của đất trời nên thạch anh việt quất giúp trấn áp, đẩy lùi năng lượng xấu, năng lượng tiêu cực, giúp người sử dụng gặp nhiều may mắn, cuộc sống bình an, an lành.
Thạch Anh Dâu Xanh giúp nâng cao khả năng tập trung mang lại tinh thần tỉnh táo, minh mẫn, tự tin giúp giải quyết mọi vấn đề một cách rõ ràng nhất có thể.
Thạch Anh Dâu Xanh còn giúp cải thiện hiệu quả mối quan hệ giữa các cá nhân, giúp chủ nhân có được những mối quan hệ nam nữ tốt đẹp, hạnh phúc.
Những người làm nghệ thuật đòi hỏi sự sáng tạo thì Thạch Anh Dâu Tây sẽ giúp xoa dịu và khơi gợi sự sáng tạo của người đeo.

Các mệnh trong ngũ hành nên đeo vòng tay thạch anh dâu tây xanh

Vòng Tay Thạch Anh Xanh Dâu rất hợp cho ai mệnh mộc. Vì từ trước đến nay màu xanh ngọc luôn là đặc trưng của người mệnh Mộc, là màu rất tốt cho người mệnh Mộc. Theo quy luật ngũ hành thì mộc sinh hỏa, theo đó thì màu xanh lam cũng là màu của mệnh hỏa trong bản mệnh.
Người mệnh mộc sẽ gặp nhiều may mắn với vòng thạch anh ưu linh, nhất là về đường tình duyên. Màu xanh lam là màu của sự bền bỉ, gắn kết với nhau, hóa giải hận thù và giúp người đeo luôn giữ được mối quan hệ hòa thuận.

ve sinh da thach anh nhu the nao 13869 2

Trên đây là một số thông tin từ Dapu.vn giúp bạn tìm hiểu thêm về giá cả và hiểu rõ từng đặc điểm giá cả của loại Vòng tay phong thủy này. Hi vọng bạn sẽ chọn mua được cho mình một chiếc vòng tay ưng ý và phù hợp nhất!

Lên đầu trang