Tìm kiếm

[Cập Nhật] Top 11 Vật Phẩm Phong Thủy Mang Lại May Mắn

Vật phẩm phong thủy là những sản phẩm được làm theo hình tượng các nhân vật, linh vật linh thiêng trong văn hóa tâm linh phương đông. Về mặt phong thủy, những vật phẩm này sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn về tài lộc, sức khỏe và bình an, giúp mọi người có được những điều tốt lành, cải thiện sức khỏe tinh thần, từ đó khiến chúng ta hạnh phúc. Tin vào cuộc sống, tin vào bản thân và nâng cao sức mạnh cá nhân.

Một số vật phẩm phong thủy mà người mệnh Thủy đeo như: Tỳ Hưu, Hồ Ly, Linh Quy, Lỗ Thông, Hồ Lô, Hoa Mẫu Đơn, Đồng Diều… Mỗi vật phẩm đều mang một sức mạnh và ý nghĩa khác nhau. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ý nghĩa, chức năng của đá quý Dapu và những lưu ý khi sử dụng những vật phẩm này.

May Mắn và Tài Lộc là gì?
May Mắn là gì?

May mắn được định nghĩa là những điều tích cực, ngẫu nhiên trong cuộc sống mà chúng ta không thể lường trước được. Nó thường xảy ra đột ngột khi bạn gặp một chút khó khăn hoặc cần thực hiện một nhiệm vụ nào đó.

Có thể thấy, may rủi là một điều rất ngẫu nhiên, nó tình cờ. Khoa học hiện đại không thể chứng minh nó bắt đầu từ đâu. Nhưng theo quan niệm tâm linh từ xa xưa, các yếu tố tạo phúc đó là: mệnh của con người, phúc khí, yếu tố phong thủy, đường đời của mỗi người.

Cách để có nhiều may mắn

Hãy trau dồi những lời tốt: thân, khẩu, ý, vì lợi ích của mọi người. Làm việc thiện bằng thân thể, nói việc tốt bằng miệng, và luôn tử tế và chân thành trong suy nghĩ của mình. Nếu làm được điều này, lòng bạn sẽ được bình an vĩnh viễn, tạo được nhiều phúc lành trong cuộc sống. Những điều may mắn chắc chắn sẽ đến với bạn.

Tuân theo các yếu tố phong thủy: Mọi người sinh ra đều có một số mệnh riêng. Tương ứng với mỗi mệnh là những yếu tố phong thủy cần tuân theo. Sử dụng khái niệm Phong thủy khi bài trí nội thất và trang trí nhà cửa và văn phòng của bạn; treo một thứ gì đó mang lại may mắn là một yếu tố cần thiết để mang lại bình an và may mắn cho mọi người.

Tài Lộc là gì?

Sự kết hợp của Tài và Lộc tượng trưng cho sự lương thiện và hy vọng ngôi nhà của gia chủ sẽ ngập tràn tài lộc. Trong cuộc sống hiện đại, chữ lộc cũng được mở rộng không chỉ nhắc nhở con cháu luôn chăm chỉ học hành mang ý nghĩa thành tài mà còn là lời cầu chúc may mắn, sức khỏe, an khang thịnh vượng trong năm mới.

Cách để có nhiều Tài Lộc

Cội nguồn của Tài Lộc đến từ Phúc mà có, vậy người am hiểu tài vận chắc hẳn phải chăm lo cho Phúc phần, Phúc có lớn thì tài lộc mới bất tận. Ngược lại nếu không chăm lo cho Phúc mà chỉ biết hưởng thụ thì Phúc cũng dần tàn lụi.

Người xưa có câu “Thực lộc tận tắc mệnh tận” có nghĩa là ăn hết Lộc thì vận mệnh cũng hết. Ở đây vận mệnh không phải là hết đời, rời xa dương gian, mà ý nói là không làm nên việc gì, vận may cũng đã hết, sẽ giống như cây đèn hết dầu chập chờn ánh sáng nhỏ nhen trước khi tắt hẳn.

Do vậy tài lộc là những điều may mắn, tốt lành mà con người xứng đáng được hưởng. Khi có tài năng, có chức có quyền, có phúc đức của gia đình, ông cha để lại thì sẽ xứng đáng được hưởng thụ tiền tài mà chính bàn tay, khối óc và vận số của mình làm ra.

Tham khảo: >> Top 10 vật phẩm phong thủy phòng khách giúp hút tài lộc

TOP 10 Vật phẩm phong thủy mang lại may mắn tài lộc
Tỳ Hưu Phong Thủy

Theo truyền thuyết, Rồng sinh 9 người con: Sĩ Vân, Phù Hi, Bé Ngàn, Bí Hi, Toàn Nghệ, Bố Lao, Trào Phong, Nhái Xê và Tỳ Hưu, người con thứ 9, Tỳ Hưu là sinh vật đẹp nhất, điền viên. với các bộ phận đẹp nhất của các con vật khác như thân sư tử, đầu rồng, thân ngựa, chân kỳ lân. Tỳ Hưu là sinh vật rất thích ăn vàng bạc châu báu nhưng lại không có hậu môn nên chỉ có thể thụt vào chứ không thể buông ra. Vì vậy, khi chết đi, Tỳ Hưu trở thành linh vật thu hút của cải và xua đuổi ma quỷ.

Tác Dụng Của Tỳ Hưu Trong Phong Thủy

Chiêu Tài, Giữ Lộc: Tỳ Hưu là loài chuyên ăn vàng bạc châu báu và không chịu đi ra ngoài sau khi ăn xong nên trong phong thủy Tỳ Hưu được coi là linh vật của Chiêu Tài, và Giữ Lộc luôn là nhất. được ưu ái.

Ổn định tài chính: Đối với những doanh nhân đang gặp khó khăn do không có khách hàng, tiền bạc cạn kiệt … Mang theo đá Tỳ Hưu bên mình sẽ giúp ổn định tài chính, làm ăn thuận lợi và tránh thua lỗ. Không đáng để trốn thoát về mặt tiền bạc.

Xua đuổi tà khí: Đối với những người làm công ăn lương, thường bị thua lỗ trong công việc, bị đồng nghiệp ức hiếp… Đeo mặt dây chuyền Tỳ Hưu này sẽ giúp xua đuổi tà khí, mang lại nhiều cơ hội phát triển. Sự phát triển có lợi cho con đường công danh và sự giàu có.

Vật phẩm phong thủy đeo trên người: Nhẫn Tỳ Hưu Ngọc Bích Canada Bọc Vàng
Tượng Hồ Ly

Theo truyền thuyết, hồ ly là tên của một con cáo đã tu luyện thành tinh. Hồ ly tu luyện trăm năm sẽ mọc ra hai cái đuôi, người ta gọi là hồ ly tinh. Sau khi tu luyện một ngàn năm, nó trở thành Cáo 6 đuôi, và khi đạt đến cấp độ cao nhất, người ta trở thành Cửu Vĩ Thiên Hồ hay còn gọi là Cửu Vĩ Hồ Ly. Hồ ly chín đuôi có thể hóa thân thành người và thường là những người phụ nữ xinh đẹp, thông minh, sắc sảo, hấp dẫn nên người ta thường mang biểu tượng hồ ly chín đuôi để tăng thêm may mắn. Tình yêu và hạnh phúc gia đình.

Vật phẩm phong thủy đeo trên người: Mặt dây chuyền Hồ Ly Ngọc Bích

Tác Dụng Của Hồ Ly Trong Phong Thủy

Tăng trí thông minh, quyến rũ: Cáo vốn là loài cáo được tu luyện nên khi thành người rất thông minh, nhanh nhẹn, dung mạo xinh đẹp nên được nhiều phụ nữ phù trợ và giúp tăng vẻ đẹp duyên dáng. và kỹ năng giao tiếp tốt.

Tăng vận may tình duyên: Đối với những ai sắp kết hôn, Thánh sẽ giúp bạn tăng vận may tình duyên và giúp bạn tìm được một mối quan hệ thật sự phù hợp và bền lâu.

Giữ gìn hạnh phúc gia đình: Đối với những người đã có gia đình, linh vật hồ ly sẽ giúp phụ nữ ngày càng trẻ đẹp, tăng sức hấp dẫn, nâng cao sức chiến đấu của vợ, củng cố mối quan hệ gia đình, ngăn chặn “trà xanh” quấy phá.

Kim Quy (Linh Quy)

Linh Quy được gọi là một trong những linh vật phong thủy đặc biệt nằm trong tứ linh, gồm: Long – Lân – Quy – Phụng. Theo các nhà khoa học, hầu hết các loài rùa đều sống trên 100 tuổi, tuổi thọ có thể lên đến hàng trăm năm nên theo phong thủy, người ta mang linh vật rùa bên mình để cầu an toàn, sức khỏe và trường thọ. Di chuyển của rùa chậm, nhưng bền và đáng tin cậy. Vì vậy, trong phong thủy, linh vật rùa giúp gia chủ vững bước, có rễ, có ngọn. Đặc biệt linh vật rùa đứng trên đồng tiền có thể giúp gia chủ tăng tiền tài, phú quý.

rùa đứng trên đồng tiền có thể giúp gia chủ tăng tiền tài, phú quý.
Hạt Lu Thống

Lu thống hay còn gọi là Hạt Ngọc Thiên Đường vật phẩm phong thủy đeo trên người giúp người sử dụng cầu may mắn, thịnh vượng trên con đường công danh, sự nghiệp. Lu thống có khuôn hình trụ, hai đầu hơi đùn, một đầu nối với đầu kia tức là đầu, đáy, đuôi. Lu thống là vật phẩm có tác dụng bổ trợ, công việc của gia chủ gặp nhiều thuận lợi, nhiều cơ hội thăng tiến. Ngoài ra, nó giúp thay đổi tài vận của người đeo trở lên.

Vật phẩm phong thủy đeo trên người: Vòng Tay Lu Thống Đá Mặt Trời

Lu thống giúp tăng cường nhiều điều về tâm trạng, điều hòa đường huyết áp tăng khả năng mang lại sức khỏe dẻo dai cho người sử dụng. Đối với những người tự ti, chưa xác định được kế hoạch cụ thể và thường xuyên không ổn định về mặt tinh thần thì việc đeo và sử dụng Lu thống có thể giúp bạn ổn định lại tinh thần. Ngoài vai trò đối với bệnh tim mạch, ngoài ra còn giúp điều hòa huyết áp và lưu thông máu. Trong phong thủy Trung Quốc, người ta thường xem chúng như một vật phẩm mang ý nghĩa về cuộc sống gia đình hạnh phúc.

Quả Hồ Lô Phong Thủy

Hồ Lô là loại quả có miệng nhỏ, miệng chuông lớn, tròn căng mọng. Theo truyền thuyết, Hồ Lô là vật bất ly thân được vua trời dùng để đựng thuốc tiên, rượu ngon thì yêu ma không bao giờ buông tha nên Holo được coi là một loại bùa hộ mệnh. .Ngoài ra, Hồ Lô là vật phẩm tay cầm quả bầu treo trên đầu do “Ông Thọ”, vị thần sức khỏe và trường thọ.

Hồ Lô là loại quả có miệng nhỏ, miệng chuông lớn, tròn căng mọng

Cũng vì vậy, Hồ Lô được coi là một vật phẩm phong thủy, một pháp khí có khả năng trấn trạch tà khí trong nhà, mang lại những điều tốt lành cho nơi đặt lục bình phong thủy. Vì vậy, nhiều người vẫn treo quả bầu trước cửa nhà như một tấm bùa hộ mệnh để xua đuổi tà ma có thể gây hại cho gia đình. Đặc biệt, Hồ Lô đã giúp các bạn trẻ học hỏi được nhiều điều, tích trữ nhiều kiến ​​thức rộng, biết nhiều, mở rộng tầm nhìn.

Hoa Mẫu Đơn

Trong văn hóa phương Đông, hoa mẫu đơn là loài hoa lộng lẫy và cao quý, là biểu tượng của sự giàu sang và thịnh vượng. Trong văn hóa Nhật Bản, hoa mẫu đơn tượng trưng cho cuộc hôn nhân hạnh phúc cùng bầy đàn. Ở các nước phương tây, hoa mẫu đơn không chỉ được biết đến như một loài hoa đẹp mà còn là một loại dược liệu tuyệt vời.

hoa mẫu đơn là loài hoa lộng lẫy và cao quý

Trong Phong thủy, hoa mẫu đơn tượng trưng cho sự sung túc, thịnh vượng, gợi lên sự quyền quý, mang sức sống dồi dào. Theo quan niệm từ xa xưa, khi đeo vòng cổ, vòng tay bằng đá phong thủy, người đó sẽ xua đuổi tà ma và có tác dụng như một lá bùa hộ mệnh để bảo vệ bản thân. Hoa mẫu đơn không chỉ tượng trưng cho sự thịnh vượng, giàu sang mà còn tượng trưng cho tình yêu sắc màu và trọn vẹn tình yêu với người khác phái. Truyền thuyết tình yêu của loài hoa này khá lãng mạn, nếu thích một người sẽ tặng người mình yêu một đóa hoa mẫu đơn trong 999 ngày liên tục, sau đó hai người sẽ bên nhau trọn đời.

Đồng Điếu

Đồng Điếu hay còn gọi là Khấu Bình An là vật phẩm phong thủy đeo trên người có hình dạng hình tròn giống như đồng xu cổ. Vòng ngoài tượng trưng cho sự bao la, giao hòa của trời đất, vòng trong tượng trưng cho sự ổn định lâu dài.

Vật phẩm phong thủy đeo trên người: Đồng Điếu Băng Ngọc Thuỷ Tảo

Đồng Điếu thường được đeo quanh cổ hoặc đặt gần thần tài để mang lại sự giàu sang và danh vọng. Năng lượng của đồng có thể giúp người sở hữu công danh và tài lộc, đồng thời có thể bảo vệ gia chủ khỏi sự hãm hại của những kẻ xấu và giảm bớt tà khí. Công trình hợp phong thủy này sẽ giúp bạn củng cố sức mạnh hiện có và mang lại tài lộc, giúp sự nghiệp thăng tiến, cuộc sống bình an.

Tượng Phật Di Lặc

Trong phong thủy, Phật Di Lặc là biểu tượng của phúc khí, Ngài thường được gắn với hình ảnh tươi cười, hiền lành, phúc hậu, trang nghiêm, bụng hóp, rạng rỡ, ngực lép, dáng người thấp. Ngài ấy có khả năng chuyển hóa nỗi buồn và căng thẳng thành may mắn và niềm vui.

Phật Di Lặc là biểu tượng của phúc khí
Ý nghĩa của mặt dây chuyền phật di lặc phong thủy

Mang theo mặt dây chuyền Phật Di Lặc bên mình giúp giảm căng thẳng, tinh thần thoải mái, đầu óc minh mẫn, khơi nguồn sáng tạo và làm việc hiệu quả.

Đối với những người gặp khó khăn, gặp trắc trở, những chuyện không may trong cuộc sống đeo dây chuyền Phật Di Lặc sẽ giúp tâm thanh tịnh, suy nghĩ tích cực, lạc quan đối mặt với khó khăn trong cuộc sống.

Ngoài ra, trong những năm hạn hán, tam tai, hoặc trong nhà của Ngũ hoàng đế, Phật Di Lặc sẽ giúp gia chủ cầu bình an, cứu nạn.

Nhện Phong Thủy

Nhện là loài động vật nhỏ bé, mỏng manh nhưng lại vô cùng tháo vát, bền bỉ và có khả năng vượt khó nên trong Phong thủy, nhện được coi là hiện thân của sự may mắn, giàu có và số mệnh. Đối với những người bình thường, nhện sẽ giúp họ gặp nhiều may mắn, vượt qua mọi khó khăn, kết bạn, bình an và hạnh phúc.

Còn đối với giới kinh doanh, buôn bán, nhện được coi là quý nhân, phù trợ cho con đường thăng quan tiến chức, là vật phẩm phong thủy mang lại tài lộc cho họ.

Nhện là loài động vật nhỏ bé, mỏng manh nhưng lại vô cùng tháo vát
Ý nghĩa của nhện trong phong thủy:

Thăng tiến trong công việc: Linh vật nhện phong thủy có khả năng vượt khó siêu phàm, rất thích hợp cho những ai muốn thăng tiến trong công việc và nắm bắt cơ hội thị trường.

Hợp tác có lợi: Theo truyền thuyết, khi nhện xuống nước, có khách quý đến cửa, quý nhân là cơ hội tốt, các nhà kinh doanh thường mang theo linh vật phong thủy nhện để cầu phúc. Hy vọng về những hợp đồng suôn sẻ, thuận lợi và gia tăng kết nối.

Gắn kết tình cảm: Do đặc tính của sợi tơ kết dính, nhện phong thủy giúp các cặp đôi yêu nhau, có mâu thuẫn trở nên hòa hợp, thấu hiểu nhau và giảm căng thẳng tình cảm.

Vòng bằng trầm hương

Vòng trầm hương bằng trầm hương tự nhiên là vật có giá trị nhất sau Kỳ Nam. Một lượng lớn tinh dầu tạo ra một màu gần như đen huyền bí trên bề mặt. Các đường nét cũng đẹp và rõ ràng. Điểm độc đáo là, giống như dấu vân tay của mọi người, vân gỗ sẽ không bao giờ giống nhau.

Vòng trầm hương bằng trầm hương tự nhiên là vật có giá trị nhất sau Kỳ Nam.

Vì vậy, mỗi hạt trầm hương quý là duy nhất. Hãy thử cầm hạt trầm hương trên tay và cảm nhận trọn vẹn vẻ đẹp hoàn hảo mà tạo hóa đã ban tặng cho chúng ta.

Phật Bản Mệnh

Đặc biệt, Mặt Dây Chuyền Phật Bản Mệnh được làm bằng Gỗ trầm hương. Sẽ giúp tăng vận may tăng thêm may mắn. Bởi trầm hương còn được coi là loại gỗ tâm linh. Là vua của những loài cây kỳ lạ, chứa đựng năng lượng của đất trời. Vòng trầm hương sẽ mang lại nhiều may mắn cho người đeo. Xua đuổi tà ma và những điều không may mắn. Do đó, bạn hãy chuẩn bị một vật phẩm may mắn cho mình và người thân mang theo bên mình, đó chính là Tượng Phật Nhân Thọ làm bằng gỗ trầm hương. Bảo vệ bạn và những người thân yêu của bạn khỏi những điều xui xẻo và tà ma.

Vật phẩm phong thủy đeo trên người: Phật Bản Mệnh Đá Thạch Anh Mắt Hổ Vàng
ĐỊA CHỈ MUA VẬT PHẨM PHONG THỦY ĐEO TRÊN NGƯỜI UY TÍN

Cửa hàng phong thuỷ Bình Dương ở đâu? Có rất nhiều cửa hàng Phong Thuỷ Bình Dương, và bạn đang tìm một cửa hàng uy tín, tận tâm, đa dạng sản phẩm, nhiều mẫu mã đẹp, giao hàng nhanh, bảo hành tốt khi đã mua sản phẩm, sản phẩm 100% đá tự nhiên được kiểm định không lo đá giả. Đặt biệt là giá cả phải chăng.

Cửa hàng đá phong thuỷ Bình Dương ở đâu?
864A Nguyễn Thị Minh Khai, Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương
204 Nguyễn Đình Chính, Phường 11, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0972 608 783.

Để khách hàng yên tâm hơn khi mua sắm, tránh mua phải hàng kém chất lượng, tất cả các sản phẩm của Đá quý DAPU tại Cửa hàng đá quý đều đã được kiểm định và có giấy kiểm định của trung tâm kiểm định.

Tất cả các sản phẩm đá tại Cửa hàng đá quý Đá quý DAPU đều được nhân viên của chúng tôi chọn đá trực tiếp từ đầu vào. Những sản phẩm này được bắt đầu bởi những nghệ nhân lành nghề.

Lên đầu trang