Tìm kiếm

Cách Chọn Vòng Tay Đá Cho Người Mệnh Mộc

Để lựa chọn Vòng đá phong thủy cho người mệnh Mộc ưng ý và chất lượng là một việc không hề dễ dàng và khó khăn hơn nữa nếu bạn không có đủ thông tin để tham khảo. Để vòng đá phong thủy phát huy hiệu quả, mang lại sức khỏe, làm ăn phát đạt, mọi việc hanh thông cho gia chủ thì việc lựa chọn chất liệu, màu sắc cho phù hợp vô cùng quan trọng. Đừng lo lắng, Dapu sẽ giúp bạn tìm kiếm một chiếc vòng đá cho người mệnh mộc phù hợp.

Tìm hiểu người thuộc mệnh mộc

Người mệnh mộc là người như thế nào, tính cách ra sao, điểm mạnh và điểm yếu của họ là gì? Để tìm một chiếc vòng phù hợp cho người mệnh mộc chúng ta cần hiểu và nắm bắt được những thông tin này.

Người mệnh Mộc có tư duy phản biện, tư duy logic phát triển, ý tưởng mạnh mẽ, quyết đoán, nhạy bén, sáng tạo trong mọi tình huống. Người mệnh Mộc thích sự chu đáo, hòa đồng và tốt bụng hơn so với những người đồng trang lứa khác.

Người mệnh Mộc thích sự chu đáo, hòa đồng và tốt bụng

Người đời mộc lên như diều gặp gió, tư duy nhanh nhẹn, sáng suốt, nhanh trí, đến rồi đi như gió. Nhưng gió cũng có lúc sẽ thay đổi hướng, nên chung quy tính cách của những người cung mệnh này không ổn định, có lúc giông bão, có lúc lại hiền lành. Họ tưởng tượng nhiều hơn là bám vào một kế hoạch. Nhược điểm của cung mệnh này là hay nổi loạn, dễ gây xung đột, không được lòng lãnh đạo.

Mặt khác, những người thuộc hành Mộc thông minh và đáng tin cậy, họ tích cực, tự tin, nghiêm túc, hào phóng, công bằng, đồng cảm, nhân ái và thích ngoại giao.

Năm sinh nào thuộc mệnh mộc?
Canh Dần (1950)
Tân Mão (1951)
Mậu Tuất (1958)
Kỷ Hợi (1959)
Nhâm Tý (1972)
Quý Sửu (1973)
Canh Thân (1980)
Tân Dậu (1981)
Mậu Thìn (1988)
Kỷ Tỵ (1989)
Nhâm Ngọ (2002)
Quý Mùi (2003)
Lưu ý khi chọn đá phong thủy cho mệnh Mộc

Sở hữu một chiếc vòng tay phong thủy là một trong những cách giúp khơi nguồn năng lượng tích cực, hỗ trợ bản thân phát huy điểm mạnh và ngăn chặn điểm yếu của bản thân. Ngoài ra, vòng tay phong thủy còn chứa đựng nguồn năng lượng có thể mang lại vượng khí, tài lộc, mang lại nhiều thuận lợi trong cuộc sống.

chứa đựng nguồn năng lượng có thể mang lại vượng khí, tài lộc

Nhưng trong Phong thủy, mỗi mệnh đều có quy luật tương sinh riêng. Vì vậy, khi chọn vòng tay, bạn cần chọn chiếc vòng phù hợp với mệnh của mình. Tránh đeo vòng tay không hợp mệnh sẽ dẫn đến năng lượng tiêu cực, ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày, khi chọn vòng tay phong thủy cần lưu ý những nguyên tắc sau:

Lựa chọn màu sắc hỗ trợ tương sinh

Theo sự tương sinh trong ngũ hành thì Thủy sinh Mộc nên người mệnh Mộc có thể sử dụng những màu sắc thuộc hành thủy đó là đen, xanh nước biển, xanh lam. Khi sử dụng các loại đá quý có màu này sẽ giúp nâng cao sự tự tin, trí não tư duy logic, nâng cao kỹ năng quản lý và lãnh đạo.

Các loại đá phong thủy có thể dừng cho mệnh Mộc như: thạch anh tóc đen, ngọc cẩm thạch, thạch anh đen, đá mắt hổ xanh đen

Lựa chọn màu sắc hợp với bổn mệnh Mộc

Xanh lá cây là màu của mệnh Mộc, vì Mộc là Lâm, cũng có nghĩa là rừng rậm nên màu xanh lam là màu phù hợp nhất với mệnh này.

Những loại đá quý mệnh mộc nên đeo là: thạch anh tóc xanh, Ngọc lục bảo, green sapphire, Ngọc cẩm thạch,…

thạch anh tóc xanh
Tránh chọn lựa những màu sắc khắc mệnh

Để mang lại may mắn cho mệnh mộc khi dùng đá phong thủy, bạn không nên chọn loại đá thuộc mệnh Kim, vì Kim khắc Mộc, những màu thuộc mệnh Kim bao gồm màu trắng và bạc, vì Kim là dao có thể cưa hoặc làm đổ Mộc gây ảnh hưởng không tốt đến sự nghiệp của bạn. Khi đeo những màu này Những người thuộc mệnh dễ lao đao trong sự nghiệp, không được thăng quan tiến chức.

Trường hợp đặc biệt

Mặc dùng Mộc khắc thổ nhưng người mệnh mộc cũng có thể sử dụng màu thuộc hành thổ như vàng nâu để khắc bớt tính mộc trong chính mình.

Một số loại đá phù hợp như: Đá mắt hổ vàng nâu, thạch anh tóc vàng, thạch anh ưu linh vàng, mã não vàng.

Đá phong thủy cho mệnh Mộc của Dapu
Vòng tay Đá Thạch Anh tóc đen

Màu đen là màu tương sinh mang đến những điều tốt đẹp cho người đeo về mặt phong thủy. Nó có thể mang lại sự tự tin và cho cảm giác được che chở, bảo vệ.

Thường xuyên mang một chiếc vòng đá phong thủy làm bằng thạch anh tóc đen cho người mệnh Mộc sẽ giúp mang lại may mắn, phú quý và bình an.

thạch anh tóc đen giúp mệnh Mộc may mắn, phú quý và bình an.

Sở hữu một chiếc vòng tay thạch anh tóc đen hay sản phẩm chế tác từ thạch anh tóc đen sẽ giúp gia chủ trấn áp, trấn trạch tà khí một cách vô cùng hiệu quả. Từ đó tăng cảm giác an toàn và tránh lo lắng, phiền muộn.

Thạch anh đen rutile cũng giúp người đeo có thể báo trước và cảm nhận một cách tốt hơn.

Rutile đen giúp người sở hữu lưu thông khí huyết. Điều trị rối loạn máu và rối loạn cột sống.

Vòng tay đá Thạch Anh Tóc Xanh

Người ta tin rằng sở hữu thạch anh tóc xanh là cách hấp thụ linh khí đen tối, mang lại sự cân bằng và săn chắc cho cơ thể. Nhờ vậy mà người sử dụng vòng tay phong thủy thạch anh tóc xanh lâu ngày cũng có thể trở nên khỏe mạnh hơn.

Người ta tin rằng sở hữu thạch anh tóc xanh là cách hấp thụ linh khí đen tối

Mặt khác, trang sức bằng đá Thạch Anh Tóc Xanh cũng là một lựa chọn tuyệt vời giúp bạn tránh xa bệnh tật, tiêu diệt các tế bào xấu gây ung thư, nhiều bệnh mãn tính không thể chữa khỏi. Nhiều phân tích đã chỉ ra rằng những trang sức đá quý của dòng sản phẩm này có khả năng lưu thông khí huyết, giúp tinh thần sảng khoái và cơ thể dẻo dai rõ rệt.

Tham khảo bài viết khác:

Lên đầu trang