Liên hệ với chúng tôi?

5 Loại Vòng Đá Phong Thủy Cho Mệnh Kim 2022

san pham co nhieu cong dung cho nguoi su dung

Vòng đá phong thủy cho người mệnh Kim là như thế nào? Chọn nhẫn đá phong thủy cho người mệnh kim để hỗ trợ công việc, tài chính, tình duyên và sức khỏe. Tìm hiểu về vấn đề này cùng cửa hàng Đá quý DAPU nha.

PHONG THỦY CHO NGƯỜI MỆNH KIM

Những người mệnh Kim nhìn chung là những người có vầng trán cao và thân hình cân đối. Rạng rỡ, mắt sắc, xương to, cân đối và mạnh mẽ.

Người mệnh kim là người giỏi giao tiếp, nhạy bén trong ngôn ngữ, đầu óc nhạy bén, có óc tổ chức và biết cách sắp xếp. Họ là những người dễ thích nghi với sự thay đổi, nhưng họ cũng thích kiểm soát. Một người luôn hướng tới mục tiêu, kiên định, không dao động và kiên trì. Họ coi trọng nhân tài, rộng lượng, biết kiểm soát bản thân, nhìn xa và thích sự ổn định.

Ngoài những ưu điểm về tính cách thì họ cũng có khuyết điểm là cứng đầu, bướng bỉnh, thiếu an toàn, dễ nổi nóng, hay so đo và hơi kén chọn, thích làm trung tâm, không chịu nghe người khác góp ý, hơn thua. tính kiên nhẫn.

Giải thích “Màu gì hợp mệnh Kim” bằng thuyết âm dương ngũ hành

Trong thuyết phong thủy âm dương ngũ hành nói chung là: ngũ hành cân bằng, ngũ hành hòa hợp, ngũ hành ở trong đó được coi là đại cát đại lợi. Sau đó là sự tương khắc của ngũ hành (tức là bản thân ngũ hành có thể khắc chế được cả năm yếu tố đó).
Vì vậy, những màu sắc mà những người mệnh kim nên sử dụng là: vàng, nâu, trắng, bạc, nhiều màu. Sau đó, nó có màu xanh lá cây.

thuyết phong thủy âm dương ngũ hành
Ngũ hành tương sinh nhập

Vàng tạo ra nước, bình nước sinh ra gỗ, gỗ sinh ra lửa, lửa sinh ra đất, đất sinh ra vàng. Có đi có lại là nuôi dưỡng, giúp đỡ và mang lại lợi ích cho nhau. Có hai tình huống mà năm yếu tố có liên quan với nhau:
– Nếu nó được sinh ra ở: hành động khác có lợi cho hành động của họ.
– Nếu là bẩm sinh: Hành động của bạn mang lại lợi ích cho người khác.
Để được trợ giúp, trong phong thủy người ta dùng ngũ hành để nhập mệnh ngũ hành.

Ngũ hành tương sinh nhập
Năm yếu tố hòa hợp

Kim sinh Kim, Mộc sinh Mộc, Thủy sinh Thủy, Hỏa sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ.
Ngũ hành hài hòa giống như người bạn đồng hành giúp bạn không bị đơn độc.

“Một cái cây không nên trưởng thành sớm
Ba cây tạo thành một ngọn núi ”

Ngũ hành tương hợp giúp bản mệnh vững vàng mãi mãi. Ngũ hành ngoại nhập “sinh ra quá nhiều” sẽ trở thành ngũ hành phản khắc. Tuy nhiên, để ngũ hành hòa hợp thì việc bền vững luôn là điều nên làm.

Kim sinh Kim, Mộc sinh Mộc, Thủy sinh Thủy, Hỏa sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ.
Ngũ hành khắc

Hỏa khắc vàng, vàng khắc mộc, mộc khắc thổ, thổ gặp thủy, thủy khắc hỏa.
Cũng có thể chấp nhận sử dụng ngũ hành xuất hành (tức là bản thân ngũ hành khắc chế được cả năm yếu tố đó). Một tài năng sinh ra từ chạm khắc. Đó là một chút mất mát, nhưng tôi đã kiểm soát được và có thể hoàn thành công việc. Sử dụng ngũ hành để tiến lên phía trước và mang lại lợi ích cho bản thân về danh tiếng, sự nghiệp và tài lộc.

CÁCH CHỌN VÒNG ĐÁ PHONG THỦY CHO NGƯỜI MỆNH KIM
Người mệnh Kim nên chọn nhẫn có màu đất, vì thổ sinh ra Kim:

Trong ngũ hành có mối quan hệ tương sinh, tương khắc để tồn tại và phát triển. Mối quan hệ này được gọi là hai bên cùng có lợi, và đó là một chu kỳ không bao giờ kết thúc. Ngũ hành thúc đẩy lẫn nhau phát triển. Vì vậy những người mệnh thổ nên sử dụng màu thuộc hành thổ sẽ giúp gia chủ làm ăn phát đạt và ngày càng có nhiều đổi mới trong sự nghiệp.

Nên đeo các loại vòng đá phong thủy bằng chất liệu:

Màu vàng: Đây là gam màu mang đến cảm giác ấm áp, là biểu tượng của trí tuệ và sự thông thái, tạo cho người mặc cảm giác thoải mái, thư thái trong lòng.
Màu nâu: Một màu ổn định, chắc chắn tượng trưng cho sự nam tính và mạnh mẽ.
Màu trắng: Màu của sự trong trắng, thuần khiết và thánh thiện, là biểu tượng của lòng nhân ái và sự hoàn hảo tuyệt đối.
Chọn vòng Màu Màu Tương Hợp

Những người mệnh thổ thuộc hành kim màu vàng cũng sẽ rất tốt. Sử dụng vòng đá phong thủy màu trắng hoặc xám sẽ giúp kiềm chế sự tức giận, bực bội của con người, giúp bạn luôn tỉnh táo và bình tĩnh.

Các loại đá phong thủy hợp với người mệnh Kim là: thạch anh trắng, thạch anh tóc bạch kim, saphia trắng, đá mặt trăng.

thạch anh tóc bạch kim
Tránh những vòng Màu chế khắc

Mộc khắc kim, tuy nhiên bạn cũng có thể chọn màu thuộc hành mộc như xanh lá cây, nhưng tốt nhất nên dùng khi tính mệnh kim.

Các loại vòng đá phong thủy bạn có thể đeo thuộc mệnh mộc, mệnh kim không nên đeo: Thạch anh xanh, Cẩm thạch, Ngọc lục bảo.

Không Chọn vòng có Màu bị khắc

Vàng khắc hỏa nên những người mệnh Kim cần tránh xa mà các màu thuộc mệnh hỏa như đỏ, tím, hồng.

Không bao giờ nên đeo vòng tay phong thủy làm từ các loại đá: thạch anh tím, thạch anh tóc đỏ, thạch anh hồng, mã não, đá mắt hổ nâu đỏ, hồng ngọc.

Chọn Vòng Theo Số Lượng Hạt

Bởi trong mỗi chiếc vòng tay đá phong thủy đều ẩn chứa nguồn năng lượng huyền bí tác động trực tiếp đến người đeo. Lựa chọn vòng tay phù hợp sẽ mang lại nhiều điều tốt lành, may mắn và ngược lại. Vì vậy, việc lựa chọn một chiếc vòng tay đá phong thủy phù hợp với mệnh của mình là vô cùng quan trọng.

Số lượng hạt đá trong chuỗi cũng góp phần mang lại lợi ích về mặt phong thủy, vì số lượng hạt thường được lựa chọn một cách có chủ ý để phù hợp với các mặt tích cực của vòng sinh-lão-bệnh-tử. – Theo phong thủy, trong vòng luân hồi của con người bao gồm “sinh-lão-bệnh-tử”, số hạt đẹp nhất là những hạt có số dư 1 chia 4, chẳng hạn như 13, 17, 21, 25, vân vân. , theo các số liệu này, thuộc về biểu tượng “sinh”.

Số lượng hạt đá trong chuỗi cũng góp phần mang lại lợi ích
Chọn Vòng Theo Chất Liệu Hợp Mệnh

Kim loại có đặc tính sắc nét; do đó những người có mệnh này nên đeo vòng tay phong thủy bằng bạc. Bạn cũng có thể đeo những chiếc vòng phong thủy bằng gỗ sưa có màu nâu sẫm, vàng nhạt hoặc những loại vòng đá có màu sắc phù hợp để tăng cơ hội thu hút tài lộc, vượng khí.

Người mệnh Kim là sinh năm nào?

Những người thuộc cung Kim Ngưu thường có khả năng thích ứng nhanh, suy nghĩ nhanh và logic mạnh mẽ, nhưng lại có điểm yếu cứng đầu, đôi khi hơi ích kỷ, suy nghĩ quá mức dẫn đến tâm lý bất an. Người trúng vàng sinh vào những năm sau đây:

– Tuổi Nhâm Thân sinh năm 1932, 1992

– Tuổi Ất Mùi sinh năm 1955, 2015

– Tuổi Giáp Tý sinh năm 1984, 1924

– Tuổi Quý Dậu sinh năm 1933, 1993

– Tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962, 2022

– Tuổi Ất Sửu sinh năm 1985, 1925

– Tuổi Canh Thìn sinh năm 1940, 2000

– Tuổi Quý Mão sinh năm 1963, 2023

– Tuổi Tân Tỵ sinh năm 1941, 2001

– Tuổi Canh Tuất sinh năm 1970, 2030

– Tuổi Giáp Ngọ sinh năm 1954, 2014

– Tuổi Tân Hợi sinh năm 1971, 2031

MỘT SỐ MẪU VÒNG ĐÁ PHONG THỦY CHO NGƯỜI MỆNH KIM
Vòng tay đá phong thủy Thạch Anh Tóc Vàng

Màu vàng mang đến ánh nắng giúp nuôi dưỡng sự sống và cũng tượng trưng cho sự dư dả và viên mãn, ngoài ra đá còn mang đến cho con người nhiều sức khỏe và hạnh phúc. Ngoài ra, nó còn là biểu tượng của trí tuệ, hào quang và sự giàu có.

Màu vàng mang đến ánh nắng giúp nuôi dưỡng sự sống

Trong tình yêu, thạch anh tóc vàng còn có thể mang lại nhiều may mắn và giúp các cặp đôi cải thiện mối quan hệ trong cuộc sống. Đặc biệt ánh vàng của loại đá này được cho là có thể hóa giải những luồng khí xấu và mang đi những tai họa trong cuộc sống.

Ngoài ra, thạch anh vàng có thể dùng làm đồ trang sức, có tác dụng trì hoãn sự lão hóa, tái tạo tế bào, giúp tăng cường hệ miễn dịch và tăng cường sức khỏe thể chất.

Đá cũng có thể giúp bạn ngăn ngừa trạng thái trầm cảm và mệt mỏi, đồng thời hỗ trợ điều trị các bệnh về đường hô hấp không may xảy ra với bạn.

Vòng tay phong thủy đá Thạch Anh Trắng

Thạch anh trắng là loại đá có năng lượng dương rất lớn, có thể xua tan tà khí, mang lại may mắn cho công việc và cuộc sống của người mệnh Kim. Trong phòng làm việc nên đặt các vật phẩm phong thủy làm bằng thạch anh trắng, ngoài tăng sự chú ý còn có tác dụng mang lại may mắn cho công việc kinh doanh.

Thạch anh trắng là loại đá có năng lượng dương rất lớn

Thạch anh trắng là viên đá của trí tuệ. Những người mệnh kim sẽ cảm thấy khôn ngoan, sáng suốt và lý trí hơn khi sở hữu cho mình một chiếc vòng tay thạch anh trắng. Loại đá này sẽ giúp cân bằng tinh thần, loại bỏ năng lượng xấu, mang lại may mắn và chữa bệnh cho cơ thể.

Vòng tay phong thủy gỗ dâu tằm

Màu gỗ vàng nhạt của Dâu tằm hợp với mệnh Mộc. Cành và thân của loài cây này được cho là có khả năng xua đuổi tà ma và hóa giải những lời nguyền. Dâu tằm được cho là tăng cường khả năng của một người để cắt xuyên qua người chết và chống lại các yếu tố.

Màu gỗ vàng nhạt của Dâu tằm hợp với mệnh Mộc

Vì tượng trưng cho mệnh Mộc nên những người mang mệnh Kim thường sử dụng gỗ dâu tằm. Màu vàng nhạt của nó tượng trưng cho nguyên tố Mộc, đó là lý do tại sao nó được coi là lý tưởng cho nguyên tố này. Ngoài những lợi ích này, cành dâu tằm còn được cho là có sức mạnh xua đuổi tà ma, cứu người đã khuất và chống lại gió rét.

Vòng trầm hương

Vòng trầm hương có màu nâu đất tự nhiên tượng trưng cho hành mộc, đeo vòng tay này có nghĩa là người mệnh kim sẽ có được nguồn điềm lành và may mắn.

Vòng trầm hương có màu nâu đất tự nhiên tượng trưng cho hành mộc

Trầm hương có mùi thơm tinh dầu nhẹ, nhẹ, ấm, lưu hương lâu. Vòng trầm hương giúp hút tài lộc, xua đuổi tà ma, xua tan mọi lo lắng cho người đeo.

Vòng tay bằng bạc

Bạc là kim loại có màu xám và xám nhạt nên rất hợp với những người mệnh kim. Đeo vòng tay phong thủy làm bằng chất liệu này có thể giúp bạn tăng cường thể lực, tiêu tán năng lượng tiêu cực, giảm mệt mỏi, uể oải trong công việc.

Bạc là kim loại có màu xám và xám nhạt nên rất hợp với những người mệnh kim

Về ý nghĩa phong thủy và tâm linh, nên chọn những chiếc vòng tay được làm bằng bạc Thái, bạc Thái vì những chất liệu này chứa năng lượng mạnh hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn mẫu nhẫn bạc đính hạt đá màu trắng, xám, vàng nhạt để tăng thêm vẻ đẹp sang trọng và khí chất.

ĐỊA CHỈ MUA VÒNG ĐÁ PHONG THỦY CHO NGƯỜI MỆNH KIM UY TÍN, CHẤT LƯỢNG
Dapu Gemstone
864A Nguyễn Thị Minh Khai, Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương
204 Nguyễn Đình Chính, Phường 11, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0972 608 783.

Thông tin liên hệ

Bạn muốn mua sản phẩm với giá tốt nhất. Vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên tư vấn khách hàng hoặc để lại thông tin cho chúng tôi:
 • Đại lý phân phối sản phẩm Saffron toàn quốc
 • Địa chỉ: Lầu 1 số 109 Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
 • Phone: 0866.840.268
 • Email: saffronchinhhang.com.vn@gmail.com
 • Website: https://saffronchinhhang.com.vn/

  Ưu đãi 2.000.000 đồng

  Trò chuyện trực tiếp với DAPU để được chia sẻ thêm về phong thuỷ.

  Ngoài ra bạn sẽ biết thêm về ngày tháng năm sinh của bạn thì hợp gì nhé <3
  Brahaman Saffron

  Saffron được ví von như vị thuốc của thiên niên kỉ thứ 3. Những tác dụng của nhụy hoa nghệ tây trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh như ung thư, trầm cảm, làm sạch máu, tăng ham muốn đã được chứng minh trong y học cổ truyền và khoa học hiện đại. Nhụy hoa nghệ tây cũng được dùng như mỹ phẩm cao cấp giúp người dùng giữ lại nét tươi trẻ, ngăn ngừa các bệnh về da. Với nhiều dưỡng chất đi bên trong mà không hề có tác dụng phụ nào, nhụy hoa nghệ tây rất được chị em yêu quý sử dụng. + Đặt mua ngay